Sự kiện chào mừng 16 năm thành lập Hiệp hội và ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 BRVT diễn ra thành công tốt đẹp
su-kien-hiep-hoi-doanh-nghiep-brvt

Ngày 29.09 vừa qua, sự kiện chào mừng 16 năm thành lập Hiệp hội và ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 được tổ chức  tại khách sạn 5 sao Imperial TP Vũng Tàu đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sự kiện có sự tham dự của Lãnh đạo UBND tỉnh, các Sở ngành, Hiệp hội trong và ngoài tỉnh cùng với hơn 60 doanh nghiệp hội viên của hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Với sự quy tụ của hơn 60 gian hàng với đa dạng các ngành nghề như: ngân hàng, in ấn, công trình xây dựng, ô tô, văn phòng phẩm, thực phẩm,…tạo ra sự kết nối mạnh mẽ, chia sẻ kinh nghiệm và thúc đẩy sự phát triển bền vững giữa các doanh nghiệp lại với nhau.

Showroom Sâm Ngọc Linh Võ Kim Đường rất hân hạnh là nhà tài trợ vàng tại sự kiện và đồng hành tham gia với 2 gian hàng trưng bày các sản phẩm hỗ trợ cho sức khỏe và làm đẹp như: rượu Sâm Ngọc Linh, nước tăng lực PanaxX, nước cốt sâm Ngọc Linh, mỹ phẩm làm đẹp chiết xuất từ Sâm Ngọc Linh PN’s Choice,…

Đặc biệt hơn nữa, rượu Ngọc Đế và nước uống tăng lực PanaxX không chỉ được thưởng thức tại bàn tiệc mà còn trở thành trung tâm của sự chia sẻ, giao tiếp và kết nối các doanh nghiệp tại buổi tiệc ấm cúng và trang trọng tại sự kiện.

Showroom Sâm Ngọc Linh Võ Kim Đường không quên gửi lời cảm ơn đến Hiệp Hội Doanh Nghiệp vừa và nhỏ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cũng như toàn thể các doanh nghiệp đã đồng hành tại sự kiện. Hi vọng sẽ có nhiều hơn những sự kiện giữa các doanh nghiệp trong tương lai để tạo sự giao lưu, gặp gỡ, kết nối và cùng mở rộng mối quan hệ phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện:

su-kien-hiep-hoi-doanh-nghiep-brvt

su-kien-hiep-hoi-doanh-nghiep-brvt su-kien-hiep-hoi-doanh-nghiep-brvt

 

su-kien-hiep-hoi-doanh-nghiep-brvt su-kien-hiep-hoi-doanh-nghiep-brvt su-kien-hiep-hoi-doanh-nghiep-brvt

Tags:

Nguyễn Bảo

See all author post

Leave a Comment

Your email address will not be published.