Giám đốc Showroom Võ Kim Đường Vũng Tàu – Vũ Thị Hương đoạt giải Á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023

Vượt qua 23 thí sinh đến từ khắp mọi miền Tổ quốc, Doanh nhân Võ Thị Hương (SBD 986) đến từ Vũng Tàu đã xuất sắc đoạt danh hiệu Á hậu 1 – Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023, điều đặc biệt bà cũng chính là Giám đốc chi nhánh Sâm Ngọc Linh thuộc Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt nam tại Thành phố Vũng Tàu. 

Trong đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023, dàn thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn mãn nhãn và ấn tượng với các vòng thi: đồng diễn, trình diễn áo dài, trình diễn trang phục công sở, trình diễn trang phục dạ hội và ứng xử top 7.

Đêm chung kết ược diễn ra tại Aroma Center. TP. Vũng Tàu với sự tham gia của Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020 – Vũ Ngọc Anh – Trưởng BTC: Ông Huỳnh Lê Vĩnh Phát –Giám đốc truyền thông cuộc thi.

Cùng thành phần Ban giám khảo, những người “cầm cân nảy mực tại cuộc thi” Nghệ sĩ Nhân dân Lê Khanh (Trưởng BGK); Đại Tá/Nghệ Sĩ Nhân dân – Trần Nhượng (Phó BGK); Á hậu Lê Xuân Tâm  (Thành viên BGK); Á hậu Đặng Hoàng Tâm Như (Thành viên BGK); Á hậu Lê Thị Hồng Thắm (Thành viên BGK); Hoa hậu Võ Thị Thuy Thủy (BGK khách mời). cùng các đối tác Nhà tài trợ, phóng viên báo đài và khán giả.

Tại cuộc thi, chủ nhân của các giải thưởng đã lộ diện cùng với Top 7 thí sinh xuất sắc nhất được công bố: Tân Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023 – Doanh nhân Võ Thị Ánh Tuyết (SBD 273), Á hậu 1 – Doanh nhân Võ Thị Hương (SBD 986), đồng danh hiệu Á hậu 2 là Doanh nhân Lê Huỳnh Hà Như (SBD 345) và Doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Thúy (SBD 047), đồng danh hiệu Á hậu 3 gọi tên Doanh nhân Đinh Thị Thúy Hồng (SBD 164) và Doanh nhân Nguyễn Thị Mát (SBD 246). Ngôi vị Đại sứ Du lịch cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023 cũng được trao cho Doanh nhân Đặng Thị Hồng Vân (SBD 119).

Doanh nhân Võ Thị Hương chia sẻ cô vô cùng hạnh phúc với danh hiệu Á hậu 1 tại Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023. Đó là kết quả xứng đáng với những nỗ lực của cô trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, sau cuộc thi, cô mong muốn lan tỏa và mang tiếng nói của mình để giúp đỡ cũng như thực hiện nhiều hơn nữa những dự án về cộng đồng trong cương vị Á hậu.

Á Hậu 1 Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2023 trong phần thi dạ hội

Với châm ngôn sống: “Thay đổi chính mình trước khi thay đổi thế giới”, cô luôn ý thức rèn luyện trau dồi bản thân trở thành một phụ nữ xinh đẹp, một doanh nhân thành đạt. Hoàn thiện bản thân nhiều hơn từ đó mới có thể giúp đỡ được nhiều người khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Đến với Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023, Doanh nhân Võ Thị Hương mong muốn thử thách mình ở một vai trò mới, lan tỏa vẻ đẹp và hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam quảng bá hình ảnh du lịch Biển đảo đến bạn bè trong và ngoài nước.

Doanh nhân Võ Thị Hương được biết đến là Giám đốc Showroom Võ Kim Đường chi nhánh Vũng Tàu thuộc Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam

Trước khi đến với Hoa Hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023, bà Võ Thị Hương được biết đến trên cương vị Giám đốc Showroom Sâm Ngọc Linh – Võ Kim Đường chi nhánh Vũng Tàu thuộc Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh, là người có nhiều đóng góp trong hành trình tôn vinh vẻ đẹp, sức khỏe của người phụ nữ hiện đại thông qua các sản phẩm tinh túy được sản xuất từ “Quốc bảo” Việt Nam là cây sâm Ngọc Linh. 

Với sự thể hiện xuất sắc và nhận được danh hiệu cao quý Á hậu 1, Doanh nhân Võ Thị Hương mong muốn thử thách bản thân ở một vai trò mới, muốn lan tỏa vẻ đẹp và hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam, quảng bá hình ảnh du lịch Biển đảo đến bạn bè trong nước và quốc tế. 

Liên hệ với chúng tôi:

Showroom Võ Kim Đường CN Vũng Tàu 

Nơi mang đến các sản phẩm chiết xuất từ Sâm Ngọc Linh nguyên chất số một Việt Nam!

  • Email: [email protected]
  • SĐT: +84 0987181111
  • Địa chỉ: 131 Lê Hồng Phong, Phường 8, TP. Vũng Tàu.
Tags:

Leave a Comment

Your email address will not be published.