Chăm sóc sức khỏe với các sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh
cac-san-pham-tu-sam-ngoc-linh-cua-tap-doan-y-duoc-sam-ngoc-linh

Với nhịp sống hiện đại ngày này con người ta dần quan tâm hơn đến chăm sóc sức khỏe gia đình từ những sản phẩm thuần thiên nhiên. Nhận thức sớm được điều này, Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam đã tạo ra những sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh chất lượng, hỗ trợ nâng cao sức khỏe người tiêu dùng Việt.

CÁC SẢN PHẨM TỪ SÂM NGỌC LINH CỦA TẬP ĐOÀN Y-DƯỢC SÂM NGỌC LINH VIỆT NAM

cac-san-pham-tu-sam-ngoc-linh
Các sản phẩm từ sâm Ngọc Linh của Tập đoàn Y-Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam

Hiện nay, người tiêu dùng ngày càng được tin dùng những sản phẩm từ thiên nhiên, Tập đoàn Y Dược sâm Ngọc Linh là một trong những thương hiệu đang phát triển như vậy. Nắm bắt nhu cầu cần thiết đó, thương hiệu đã và đang cho ra đời những dòng sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh kết hợp với các loài thảo dược quý của Việt Nam chất lượng nhất.

Có thể kể đến sâm Ngọc Linh ngâm rượu, trà sâm Ngọc Linh mang đến nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, thương hiệu còn cho ra đời các dòng nước giải khát như: nước tăng lực chiết xuất từ Sâm Ngọc Linh, mỹ phẩm chiết xuất từ Sâm Ngọc Linh. Bên cạnh sâm Ngọc Linh còn có thêm các thảo dược quý trong thành phần tạo làm tăng nên sự đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng. Các sản phẩm đều chứa các thành phần thảo mộc thiên nhiên và nguồn dược liệu quý giá. Không chỉ có tác dụng tăng cường sức khỏe mà còn hỗ trợ điều trị các bệnh lý như: tim mạch, huyết áp, giảm mệt mỏi căng thẳng,…

sam-ngoc-linh-thien-nhien

Những năm qua chúng tôi bắt đầu khai thác và đưa Sâm Ngọc Linh ra thị trường, với những củ sâm kết hợp quy trình sản xuất hiện đại, giữ nguyên được các hoạt chất trong sâm. Với mục tiêu đa dạng hóa các sản phẩm phù hợp với nhiều độ tuổi sử dụng, Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam đã khẳng định vị thế trên thị trường và là một trong những đơn vị đầu tiên trong việc phát triển các sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh.

SỨ MỆNH CỦA TẬP ĐOÀN Y-DƯỢC SÂM NGỌC LINH VIỆT NAM

Mang sứ mệnh đến gần hơn với mọi nhà, góp phần đưa sâm Ngọc Linh trở thành Ngôi Vương Thế Giới. Đồng thời trở thành đơn vị bảo tồn và phát triển nguồn gen Sâm Ngọc Linh quy mô lớn nhất Thế Giới.

Sản phẩm sức khỏe từ thiên nhiên luôn là sự lựa chọn ý nghĩa chăm sóc sức khỏe cho gia định. Những sản phẩm sức khỏe nhưng có nguồn gốc từ động vật luôn tiềm ẩn những nguy cơ tổn hại sức khỏe, nếu hạn chế thay thế bằng sản phẩm từ thiên nhiên sẽ giúp cải thiện nâng cao sức khỏe. Thương hiệu Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh bằng tất cả sự tri ân đối với thiên nhiên nói chung và những loài thảo dược nói riêng đã tận dụng cây Sâm Ngọc Linh tạo thành những sản phẩm bảo vệ sức khỏe. Giúp mang lại cho người tiêu dùng một cơ thể khỏe mạnh cả bên trong lẫn bên ngoài.

sam-ngoc-linh-ngoai-tu-nhien

Mỗi sản phẩm của thương hiệu đều là sự tâm huyết và trân trọng đối với cây Sâm Ngọc Linh. Am hiểu công dụng, giá trị, cách thức trồng, nhân giống vừa bảo vệ cây sâm vừa bảo vệ rừng là một hành trình dài đầy nỗ lực của chúng tôi. Thành quả là những sản phẩm đầu tiên, chất lượng đã được nhiều người tiêu dùng biết đến và hưởng ứng mạnh mẽ. Bởi chúng tôi luôn đặc biệt quan tâm đến chất lượng của sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng.

Mỗi sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh chính món quà sức khỏe giúp gia đình Việt thêm khỏe mạnh cả trí và cả lực.

Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh hy vọng mang đến những sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh đến với mọi người góp phần bảo vệ sức khỏe cho người dùng Việt.

Chúng tôi hướng tới mục tiêu tất cả những người dân Việt Nam đều được sử dụng các sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh. Với sự tin yêu của Quý vị, đội ngũ CBNV của chúng tôi luôn cố gắng không ngừng sáng tạo và đưa ra các sản phẩm chất lượng nhất, chúng tôi cam kết và đảm bảo quý khách hàng sẽ luôn hài lòng khi sử dụng những sản phẩm mang thương hiệu Sâm Ngọc Linh Việt Nam.

Võ Kim Đường – Hệ thống cửa hàng bán lẻ các sản phẩm bổ trợ sức khỏe từ thiên nhiên thuộc Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam.
☎ Hotline: 098 718 11 11
🏡 CN VŨNG TÀU: 131 Lê Hồng Phong, Phường 8, TP. Vũng Tàu
Tags:

Nguyễn Bảo

See all author post

Leave a Comment

Your email address will not be published.