Giá rượu sâm Ngọc Linh trên thị trường mới nhất năm 2023
gia-ruou-sam-ngoc-linh

Rượu sâm Ngọc Linh là loại rượu quý được ngâm từ sâm Ngọc Linh- một quốc bảo của Việt Nam. Rượu ngâm sâm Ngọc Linh có giá trị rất lớn về sức khỏe nên được nhiều người tìm mua và sử dụng. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có nhiều loại rượu sâm Ngọc Linh không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như pha tạp và chênh lệch giá cả. Bài viết này sẽ gửi đến các bạn giá rượu sâm Ngọc Linh chính hãng từ tập đoàn Y dược Sâm Ngọc Linh năm 2023 mới nhất.

Giới thiệu về rượu Ngọc Đế sâm Ngọc Linh

Rượu Ngọc Đế sâm Ngọc Linh được chiết xuất từ sâm Ngọc Linh có nguồn Gen giống 100% từ Tu Mơ Rông- Kon Tum, công nghệ chiết xuất bằng CO2 siêu tới hạn.

Nguồn nước dùng để sản xuất ra rượu là nguồn nước khoáng Kim Bôi dưới độ sâu 1700m, có nhiệt độ dao động từ 35 độ. Một mức nhiệt độ lý tưởng để sản xuất ra rượu chất lượng.

Được chưng cất bằng công nghệ cao với tháp lọc 32 tầng, kết hợp sóng siêu âm, giúp loại bỏ hoàn toàn các độc tố như: Aldehyte, Methanol, Furfural gây hại cho sức khỏe con người.

gia-ruou-sam-ngoc-linh

Công dụng của rượu Ngọc Đế sâm Ngọc Linh

Nhờ vào công nghệ chiết xuất và chưng cất khoa học cao, nên các hợp chất quý giá có trong sâm Ngọc Linh được khai thác tối đa, đem lại những tác dụng của rượu Ngọc Đế sâm Ngọc Linh như:

Tính kháng khuẩn và chống oxy hóa.
Kích thích hệ miễn dịch, chống lão hóa.
Chống trầm cảm, giảm lo âu.
Hiệp lực tốt với thuốc kháng sinh, thuốc trị bệnh tiểu đường.
Bảo vệ tế bào gan- thận, tái tạo tế bào máu, tăng cường hoạt động trí não.

Bạn có thể xem thêm bài viết: Rượu sâm Ngọc Linh có tác dụng gì? Tốt cho sức khỏe như thế nào?

Giá rượu sâm Ngọc Linh trên thị trường mới nhất năm 2023

Khi tìm kiếm rượu sâm Ngọc Linh thông qua mạng xã hội hay Google, hoặc mua trực tiếp tại các cửa hàng bạn nên quan tâm đến vấn đề chất lượng rượu sâm Ngọc Linh. Trên thị trường có khá nhiều loại rượu sâm Ngọc Linh từ các loại rượu ngâm thủ công cho đến các loại rượu sâm được sản xuất bởi các nhãn hàng.

Chính vì vậy, chúng ta cần tìm hiểu kĩ lưỡng cũng như xác định uy tín của các nhãn hàng rượu để tránh phải mua sai giá rượu sâm Ngọc Linh. Rượu Ngọc Đế là một chế phẩm nổi bật mà tập đoàn Y Dược sâm Ngọc Linh chế biến và cung cấp đến người tiêu dùng.

Để tránh mua phải hàng giả, hàng kèm chất lượng thì bạn nên tìm đến các showroom Võ Kim Đường của tập đoàn Y Dược sâm Ngọc Linh để được tư vấn cũng như được kiểm tra kĩ các vấn đề liên quan đến nguồn gốc và xuất sứ. Dưới đây là giá rượu sâm Ngọc Linh rượu Ngọc Đế trên thị trường năm 2023:

Giá Rượu Ngọc Đế sâm Ngọc Linh 8 năm

ruou-sam-ngoc-linh-8-nam-tuoi

Rượu Ngọc Đế Sâm Ngọc Linh 8 năm là phân khúc tầm trung mà tập đoàn Y Dược sâm Ngọc Linh mang đến, giá thành phù hợp với thị hiếu của số đông. Đây sẽ là dòng rượu ngâm Sâm đại chúng mà mọi người, mọi nhà không nên bỏ qua trong các bữa tiệc. Hiện tại rượu có giá là 745.000VNĐ.

Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm rượu Ngọc Đế Sâm Ngọc Linh 8 năm ở đây.

Giá rượu sâm Ngọc Linh 10 năm

ruou-sam-ngoc-linh-10-nam

Rượu Ngọc Đế Sâm Ngọc Linh 10 năm có giá 980.000VNĐ, là dòng rượu cao cấp từ những củ Sâm Ngọc Linh nhiều năm tuổi quý giá, chất lượng, ngâm trong vòng 10 năm tạo nên hương vị đằm mùi Sâm, nâng tầm đẳng cấp của mọi bữa tiệc.

Giá rượu sâm Ngọc Linh rượu Ngọc Đế 12 năm

ruou-sam-ngoc-linh-12-nam-tuoi

Rượu Ngọc Đế Sâm Ngọc Linh 12 năm là phân khúc cao cấp. Rượu được ngâm trực tiếp cùng những củ sâm nhiều năm tuổi trong vòng 12 năm, mang đến hương vị hoàn hảo cho những bữa tiệc.

Rượu Sâm Ngọc Linh càng nhiều năm tuổi sẽ càng ngon và tốt cho sức khoẻ. Chính vì vậy, đây đích thực là thức uống có cồn hảo hạng, nâng tầm mọi cuộc vui. Bạn có thể mua rượu sâm Ngọc Linh 12 năm tuổi với giá 1.180.000VNĐ.

Giá rượu sâm Ngọc Linh rượu Ngọc Đế 18 năm

Ruou-ngoc-de-sam-ngoc-linh-18-nam

Rượu Ngọc Đế sâm Ngọc Linh 18 năm được ngâm trực tiếp từ những củ sâm trên 7 năm tuổi trong vòng 18 năm. Giá rượu 2.500.000VNĐ, tuy nhiên bạn có thể theo dõi những chương trình ưu đãi của các Showroom Rượu sâm Ngọc Linh thuộc tập đoàn Y Dược sâm Ngọc Linh để có giá mua rượu sâm Ngọc Linh tốt hơn.

Giá rượu sâm Ngọc Linh rượu Ngọc Đế 38 năm

ruou-sam-ngoc-linh-38-nam

Đây là dòng rượu thuộc phân khúc cao cấp nhất nằm trong hệ sinh thái của tập đoàn Y Dược sâm Ngọc Linh. Giá bán là 3.500.000VNĐ, với tâm huyết mang đến một dòng rượu bồi bổ vì người tiêu dùng, bạn sẽ cảm nhận được trọn vẹn hương vị của Sâm Ngọc Linh – Quốc Bảo Việt Nam trong từng khoảnh khắc. Bạn có thể xem tại đây: https://samngoclinhvokimduong.com/san-pham/ruou-ngoc-de-sam-ngoc-linh-38-nam/

Hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin về giá rượu sâm Ngọc Linh- rượu Ngọc Đế chính hãng của tập đoàn Y Dược sâm Ngọc Linh.

Mỗi chai rượu đều được gắn chip chống hàng giả True Data và được Bảo hiểm Bưu điện PTI với gói “mua hàng chính hãng”. Bất kỳ phát hiện nào từ người tiêu dùng là hàng không chính hãng sẽ được bảo hiểm PTI bồi thường 100%

 

 

 

 

 

Tags:

Nguyễn Bảo

See all author post

Leave a Comment

Your email address will not be published.