Mang Quốc bảo Sâm Ngọc Linh đến với đất nước Campuchia và vươn tầm thế giới
Tap-doan-y-duoc-sam-ngoc-linh-sang-tham-bo-quoc-phong-campuchia

Nhân kỷ niệm 56 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam- Campuchia (24/6/1967 –24/6/2023). Ban lãnh đạo Tập đoàn Y Dược sâm Ngọc Linh Việt Nam đã có chuyến thăm đất nước Campuchia và mang theo khát vọng hiện thực hóa giấc mơ đưa sâm Việt Nam vươn ra thế giới.

Tap-doan-y-duoc-sam-ngoc-linh-sang-tham-campuchia
Lãnh đạo tập đoàn thăm tặng quà ngài Đại tướng Mao Sophan – Tư lệnh Lục quân của Quân đội Hoàng gia Campuchia

Mở đường cho “Quốc bảo” Sâm Ngọc Linh đến với đất nước Campuchia

Nhằm phát triển quan hệ song phương “Láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài”, thắt chặt quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Campuchia. Đồng thời, cũng là mong muốn của Tập đoàn là đưa các sản phẩm dược liệu quý giá chiết xuất từ cây sâm Ngọc Linh Việt Nam vươn ra bản đồ thế giới, nhằm góp vào việc xây dựng thương hiệu cây sâm “Quốc bảo” nước ta.

Ngày 7-10/05, các cán bộ, cùng lãnh đạo Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam đã phối hợp với đoàn Thanh niên Samdech Techo khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho hơn 1.200 người dân thuộc quận Rus Sây Keo, Thủ đô Phnom Pênh.

Nhân dịp này, đoàn đã đến thăm, tặng và giới thiệu sản phẩm sâm Ngọc Linh Việt Nam đến ngài Đại tướng Mao Sophan – Tư lệnh Lục quân của Quân đội Hoàng gia Campuchia. Sản phẩm Sâm Ngọc Linh được Đại tướng Mao Sophan đánh giá rất cao và bày tỏ mong muốn mời Tập đoàn Y Dược sâm Ngọc Linh nhanh chóng khảo sát thổ nhưỡng, độ cao, khí hậu nếu phù hợp Tập đoàn sẻ mở rộng triển khai vùng trồng nhiên liệu tại các vùng núi của Campuchia.

Chiều cùng ngày, đoàn đã đến chào xã giao và tặng quà ngài Thống tướng Meas Savon -Tổng cục trưởng Tổng cục Dịch vụ Quân sự Bộ Quốc phòng Vương quốc Campuchia. Tại đây đoàn đã trao tặng hàng trăm phần quà nhu yếu phẩm cho các gia đình khó khăn, các thương binh, bệnh binh và sỹ quan quân đội có hoàn cảnh khó khăn. Sau khi sử dụng và nghe chia sẻ về những giá trị mà sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh mang lại cho sức khỏe của con người, ngài Thống tướng bày tỏ niềm vui và nhận định sản phẩm của Tập đoàn sẻ phù hợp với điều kiện khí hậu và con người Campuchia.

Lãnh đạo Tập đoàn Y Dược sâm Ngọc Linh cho biết: Chúng tôi rất vui mừng vì cây Sâm Ngọc Linh được coi như “Quốc bảo” của Việt Nam đã được ngài Đại tướng Mao Sophan và ngài Thống tướng Meas Savon đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm. Lãnh đạo tập đoàn nhấn mạnh: Sau gần10 năm nghiên cứu và sản xuất, các sản phẩm từ cây Sâm Ngọc Linh. Nay Tập đoàn chúng tôi đã sẵn sàng cho việc mở rộng thị trường ra quốc tế nói chung, và thị trường Campuchia nói riêng. Chúng tôi quyết tâm đưa sản phẩm “Quốc bảo” Sâm Ngọc Linh đến Campuchia nước bạn trong tháng 6/2023, đây có thể coi là mốc son lớn cho sự phát triển của cây Sâm Ngọc Linh Việt Nam trên thị trường Quốc tế.

Tap-doan-y-duoc-sam-ngoc-linh-sang-tham-bo-quoc-phong-campuchia
Ban lãnh đạo tập đoàn thăm tặng quà ngài Thống tướng Meas Savon -Tổng cục trưởng Tổng cục Dịch vụ Quân sự Bộ Quốc phòng Vương quốc Campuchia

Võ Kim Đường – Sinh ra để lắng nghe và chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng

Võ Kim Đường ra đời với sứ mệnh luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu khách hàng mỗi ngày để đem đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, hài lòng nhất. Trải qua gần 10 năm nghiên cứu và kết hợp cùng các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành trong lĩnh vực hóa sinh học, thực phẩm, dược phẩm để sản xuất ra đa dạng chủng loại sản phẩm, giá cả trong hệ sinh thái Sâm Ngọc Linh, cung ứng cho người tiêu dùng trên khắp cả nước và thế giới.

Chủ tịch tập đoàn cho biết: Để có được nguồn nguyên liệu chất lượng và bền vững, phục vụ cho việc sản xuất ra các chế phẩm chất lượng nhất từ Sâm Ngọc Linh với số lượng lớn, mục tiêu thành công đưa Sâm Ngọc Linh đến với người tiêu dùng Việt nam và vươn ra thị trường thế giới.

Tap-doan-y-duoc-sam-ngoc-linh-sang-tham-campuchia-tang-qua

Lãnh đạo Tập đoàn tặng quà ngài Thống Tướng Meas Savon

Tập đoàn đã phát triển được vùng trồng nguyên liệu tỉnh Kon Tum đáp ứng đủ công suất cho hoạt động sản xuất thực phẩm chức năng, thuốc và các sản phẩm làm đẹp từ Sâm Ngọc Linh. Nhằm đưa sản phẩm chất lượng đến tận tay người tiêu dùng, Tập đoàn Y dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam xây dựng hệ sinh thái mang tên Võ Kim Đường với hệ thống showroom trên cả nước cùng các Quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Bên cạnh mục tiêu đưa các sản phẩm “Quốc bảo” Sâm Ngọc Linh của Việt Nam đến với đông đảo người tiêu dùng, Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam cũng sẻ tập trung đa dạng hoá các sản phẩm để người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn với các sản phẩm tinh hoa hàng Việt giàu chất thiên nhiên như: Các sản phẩm nổi bật chiết xuất từ Sâm Ngọc Linh như: Rượu ngọc đế Sâm Ngọc Linh, nước tăng lực Panaxx, mỹ phẩm mang tên PN’S CHOICE, thực phẩm chức năng dành cho người lớn (Panaxx Men, Panaxx Women) và trẻ em (Panaxx Pony Kid),.. để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt.

Theo: Pháp luật Việt Nam

Tags:

Nguyễn Bảo

See all author post

Leave a Comment

Your email address will not be published.