Nước tăng lực sâm Ngọc Linh PanaxX giá bao nhiêu? Mua ở đâu?
nuoc-tang-luc-sam-ngoc-linh-panaxX

Hiện nay có khá nhiều loại nước tăng lực trên thị trường, đặc biệt là các dòng nước tăng lực được chiết xuất từ sâm. Thấu hiểu được điều đó, Tập Đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam cho ra mắt sản phẩm nước tăng lực PanaxX chiết xuất từ sâm Ngọc Linh- được mệnh danh là Quốc Bảo của Việt Nam. Vậy nước tăng lực sâm Ngọc Linh PanaxX giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Khám phá nước tăng lực sâm Ngọc Linh PanaxX

Trong thời đại khoa học và công nghệ phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khoẻ được nâng cao. Những sản phẩm chức năng giúp cải thiện và bảo vệ sức khoẻ được người tiêu dùng hướng đến để chăm sóc cho bản thân. Những thảo dược quý từ tự nhiên luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu, và ở Việt Nam chúng ta không thể không nhắc đến Sâm Ngọc Linh.

Với sứ mệnh đưa sâm Ngọc Linh đến với mọi người, mọi nhà thì Tập Đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam cho ra mắt dòng sản phẩm được chiết xuất 100% từ sâm Ngọc Linh đó chính là nước tăng lực PanaxX.

Nước tăng lực PanaxX  với thành phần chính được chiết xuất từ sâm Ngọc Linh có nguồn Gen giống 100% từ Tu Mơ Rông- Kon Tum. Kết hợp cùng Caffein, Vitamin B3, Vitamin C, Vitamin B6,…

Quy trình tinh chế bằng công nghệ hiện đại, lưu giữ nguyên vẹn những hoạt chất quý giá từ sâm Ngọc Linh tự nhiên.

nuoc-tang-luc-sam-ngoc-linh

Công dụng của nước tăng lực sâm Ngọc Linh PanaxX

Với thành phần chính là sâm Ngọc Linh được chiết xuất bằng công nghệ cao hiện đại, tận dụng tối đa các hoạt chất quý giá có trong sâm. Đặc biệt là Saponin, một dược chất cực quý hiếm giúp hỗ trợ phòng chống ung thư, tăng cường miễn dịch, tái tạo các loại tế bào có lợi có sức khoẻ,…Kết hợp cùng các hoạt chất chống oxy hoá và vitamin thiết yếu nên nước tăng lực sâm Ngọc Linh PanaxX mang lại những giá trị tuyệt vời cho sức khoẻ.

Tăng cường năng lượng- sảng khoái.

Nâng cao sức đề kháng.

Hồi phục sức khoẻ.

Làm chậm quá trình lão hoá, làm đẹp da.

Giảm mệt mỏi thư giãn, đầu óc.

Tái tạo năng lực tập trung làm việc.

Nước tăng lực sâm Ngọc Linh PanaxX giá bao nhiêu?

Là một loại nước giải khát kết hợp thực phẩm chức năng giúp nâng cao sức khoẻ, nước tăng lực sâm Ngọc Linh PanaxX có giá 19.000VNĐ/Lon 180ml. Đây là một giá thành hợp lý với một sản phẩm được chiết xuất từ sâm Ngọc Linh 100% của Tập Đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam.

Mua nước tăng lực sâm Ngọc Linh PanaxX ở đâu?

Tuy là một dòng nước tăng lực sâm Ngọc Linh mới ra mắt không lâu, nhưng với sứ mệnh đem những sản phẩm được chiết xuất từ Sâm Ngọc Linh đến mọi nhà của Tập Đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam nên nước tăng lực PanaxX đang được phân phối và mở rộng đến tay người tiêu dùng.

nuoc-tang-luc-sam-ngoc-linh-panaxX

Bạn có thể tìm mua nước tăng lực sâm Ngọc Linh PanaxX tại các showroom Võ Kim Đường thuộc Tập Đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam trên toàn quốc. Tại các showroom Võ Kim Đường ngoài nước tăng lực PanaxX sâm Ngọc Linh bạn có thể tìm kiếm thêm những sản phẩm giá trị khác mang lợi ích đến cho sức khoẻ của bạn như Rượu Sâm Ngọc Linh, nước Cốt Sâm Ngọc Linh hay các dòng mỹ phẩm được chiết xuất từ sâm.

Ngoài ra hiện tại nước tăng lực PanaxX đang được mở rộng phân phối đến người tiêu dùng thông qua các kênh offline như cửa hàng thực phẩm lớn, nhà hàng,… Hay các kênh phân phối online, sàn thương mại điện tử.

Mua nước tăng lực PanaxX tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Đối với những khách hàng tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu muốn trải nghiệm và tìm mua nước tăng lực sâm Ngọc Linh PanaxX cũng như các sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh uy tín có thể đến Showroom Sâm Ngọc Linh Võ Kim Đường chi nhánh Vũng Tàu tại số 131 Lê Hồng Phong, phường 8, TP. Vũng Tàu.

nuoc-tang-luc-sam-ngoc-linh-panaxX-vung-tau

Bạn cũng có thể thưởng thức và sử dụng nước tăng lực PanaxX tại các nhà hàng sang trọng ở thành phố Vũng Tàu như nhà hàng Thiên Vương Tửu, nhà hàng Vạn Chài, SOI Marinabay,…Trong tương lai nước tăng lực PanaxX sẽ phủ sóng thêm ở nhiều nhà hàng, khách sạn cũng như các kênh phân phối cửa hàng trên toàn quốc để đem các sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh đến với mọi người, mọi nhà.

 

 

 

Tags:

Nguyễn Bảo

See all author post

Leave a Comment

Your email address will not be published.