Sâm Ngọc Linh – Showroom Võ Kim Đường chi nhánh Vũng Tàu
Sâm Ngọc Linh - Võ Kim Đường

Giới thiệu Võ Kim Đường

Hệ thống Showroom Võ Kim Đường hướng đến mọi người dân đều có cơ hội được sử dụng và hưởng những lợi ích về sức khỏe to lớn từ Sâm Ngọc Linh Việt Nam, đồng thời đây cũng chính là mục tiêu cốt lõi của Tập Đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam theo đuổi.

Trải qua gần 10 năm, hệ sinh thái thuộc tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam bao gồm 22 đơn vị trực thuộc các viện khoa học, công nghệ, các tổng công ty, thuộc các lĩnh vực: Nghiên cứu khoa học; sản xuất nguyên liệu và chế biến sản phẩm; truyền thông; kinh doanh bán hàng.

Vinh dự là một đại lý lớn của Tập đoàn – Showroom Võ Kim Đường tại Vũng Tàu tọa lạc tại địa chỉ số 131 Lê Hồng Phong – Phường 8 – TP Vũng Tàu – Tỉnh Vũng Tàu tự tin là nơi khách hàng có thể trao trọn niềm tin khi tìm hiểu và sử dụng các sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh.

Bên cạnh mục tiêu đưa các sản phẩm Sâm Ngọc Linh – một “quốc bảo” của Việt Nam đến với đông đảo người dùng, Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam còn tập trung đa dạng hóa các sản phẩm để người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn với các sản phẩm tinh hoa hàng Việt chất lượng cao, đặc biệt trong bối cảnh Sâm Ngọc Linh đang “vàng thau lẫn lộn” trên thị trường hiện nay.

Gía trị cốt lõi 

Sự phát triển gắn với trách nhiệm xã hội là điều mà Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh nói chung và Sâm Ngọc Linh – Võ Kim Đường chi nhánh Vũng Tàu nói riêng.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho người dùng những sản phẩm an toàn và hữu ích, bên cạnh đó chúng tôi luôn mong muốn được cùng chia sẻ và gánh vác những trách nhiệm trong công tác xã hội, bảo vệ môi trường.

Chúng tôi đề cao sự gắn bó trong môi trường làm việc thân thiện, chia sẻ. Nơi mà mọi người được tạo mọi điều kiện để học tập, sáng tạo và cống hiến để cùng hưởng niềm vui của thành công.

Chúng tôi không thỏa mãn với những gì đang có mà luôn vươn lên, nghiên cứu, sáng tạo và không ngừng đổi mới mỗi ngày để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. 

Chiến lược phát triển

Là những người hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học sức khỏe, chúng tôi hiểu được sự quý hiếm và những lợi ích to lớn từ cây sâm Ngọc Linh. Nên trong nhiều năm qua, Tập đoàn Y dược Sâm Ngọc Linh đã cùng với các nhà khoa học đã liên tục nghiên cứu để tạo ra nhiều sản phẩm tốt cho sức khỏe, phục vụ người dân từ loài thảo dược quý hiếm này.

Với mục tiêu đa dạng hóa các sản phẩm để phù hợp với nhiều độ tuổi sử dụng, Sâm Ngọc Linh đã khẳng định vị thế trên thị trường và là đơn vị tiên phong trong việc phát triển các sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh.

Các sản phẩm tiêu biểu

  1. Rượu Ngọc Đế Sâm Ngọc Linh

Cẩn trọng, kỹ lưỡng từ khâu chọn lựa nguyên liệu cho đến quá trình sản xuất, rượu Sâm Ngọc Linh đem lại những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe như: tăng cường thể lực, phục hồi chức năng của các bộ phận trong cơ thể, giúp cho mạch máu lưu thông dễ dàng từ đó cải thiện tình trạng mệt mỏi. Đặc biệt trong thời điểm giao mùa, sản phẩm còn hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, bảo vệ cơ thể trước những nguy cơ mắc bệnh

Rượu Ngọc Đế Sâm Ngọc Linh 10 năm

  1. PANNAXX – Dòng Chảy Sức Mạnh Việt

Luôn tâm huyết với việc bảo tồn và phát triển “Quốc Bảo Việt Nam” và qua đó mang đến tay người dùng sản phẩm giàu giá trị, Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam đã cho ra mắt dòng sản phẩm nước tăng lực Ngọc Linh Pannaxx. Đứng đầu trong những loại thảo dược Đông Y, Sâm Ngọc Linh được xem là “thần dược” về công dụng hỗ trợ sức khỏe, phòng chống ung thư, giảm thiểu stress,…

Nước tăng lực chiết xuất từ Sâm Ngọc Linh

  1. Thực Phẩm Bổ Sung (Food)

Thực phẩm bổ sung Sâm Ngọc Linh giúp cải thiện sức khỏe, người suy nhược tinh thần, giúp bồi bổ máu và các cơ quan khác.

Sản phẩm bỗ trợ cho sức khỏe được chiết xuất 100% từ Sâm Ngọc Linh trồng tại Kontum

  1. PN’S CHOICE – Quốc Bảo Nâng Tầm Quốc Sắc

Chúng tôi nhận thức được sức mệnh về việc chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ mọi lứa tuổi tại Việt Nam, và PN’S Choice – Thương hiệu dược mỹ phẩm đầu tiện chiết xuất từ Sâm Ngọc Linh tại Việt Nam đã ra đời như thế. “Quốc bảo nâng tầm Quốc Sắc” mong muốn là người chứng kiến hành trình của những người phụ nữ hạnh phúc với vẻ đẹp kiêu hãnh của bản thân.

Mỹ phẩm chiết xuất 100% từ Sâm Ngọc Linh, sự khác biệt mới trong việc chăm sóc làn da.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Showroom Võ Kim Đường chi nhánh Vũng Tàu, nơi mang đến các sản phẩm chiết xuất từ Sâm Ngọc Linh nguyên chất số một Việt Nam!

Liên hệ với chúng tôi:

Email:  [email protected]

SĐT: +84 0987181111

Tags:

Leave a Comment

Your email address will not be published.