Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam mang “Quốc bảo” đến Hội chợ Thương mại và các sản phẩm OCOP 2023 tại TP Cần Thơ
tap-doan-y-duoc-sam-ngoc-linh-mang-den-hoi-cho-thuong-mai-ocop-can-tho-2023-2

Từ ngày 17 đến 25-6, tại quảng trường Tây Nam Bộ, đường Mai Chí Thọ, phường Phú Thứ, quận Cái Răng, TP Cần Thơ, diễn ra Hội chợ Thương mại và các sản phẩm OCOP 2023. Chương trình do Sở Công Thương TP Cần Thơ chủ trì, phối hợp với các sở, ngành, đơn vị có liên quan và một số doanh nghiệp thực hiện. Trong khuôn khổ chương trình, bên cạnh triển lãm sản phẩm đặc trưng, sản phẩm OCOP (Chương trình Mỗi xã một sản phẩm). Hội chợ còn có sự tham gia của các gian hàng rất thân thiện và đẹp mắt, thu hút nhiều du khách tham quan đến thưởng thức các sản phẩm từ trái cây từ thiên nhiên.Nổi bật nhất là gian hàng được trưng bày các sản phẩm được chiết xuất từ Sâm Ngọc Linh cũng xuất hiện tại Hội chợ năm nay.

tap-doan-y-duoc-sam-ngoc-linh-mang-den-hoi-cho-thuong-mai-ocop-can-tho-2023

Đến với hội chợ lần này, bà Võ Thị Thủy – Tổng giám đốc Tập đoàn sâm Ngọc Linh Việt Nam chia sẻ: “Trong chương trình Hội chợ lần này, chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chiết xuất từ Sâm Ngọc Linh như: Rượu ngọc đế Sâm Ngọc Linh,nước tăng lực Panaxx, mỹ phẩm mang tên PN’S CHOICE, thực phẩm chức năng và thực phẩm bổ sung,..có tác dụng chống stress và trầm cảm, kích thích hệ miễn dịch, chống oxy hóa, lão hóa, phòng chống ung thư, bảo vệ tế bào gan, rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng”.

Tất các sản phẩm đều được sản xuất theo các quy trình công nghệ cao, được kiểm nghiệm nghiêm ngặt và cấp phép bởi các Viện khoa học và cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Hơn nữa, mỗi sản phẩm trước khi tung ra thị trường đều được trải nghiệm thực tế và nhận phản hồi rất tốt từ người tiêu dùng.

tap-doan-y-duoc-sam-ngoc-linh-mang-den-hoi-cho-thuong-mai-ocop-can-tho-2023-2

Đây là kết quả làm việc, nghiên cứu trong gần 10 năm của đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ và các nhà Khoa học của Tập đoàn trên đỉnh núi Ngọc Linh cao hơn 1.700m so với mực nước biển và dưới nhiệt độ 20oC thuộc huyện Tu Mơ Rông, Kon Tum”.

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng ngày nay, cùng với tâm huyết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất từ hệ sinh thái Sâm Ngọc Linh – Quốc Bảo Việt Nam. Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam đã và đang là cầu nối đưa các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp từ Sâm Ngọc Linh đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Nguồn: www.tapdoanyduocsamngoclinhvietnam.vn

Tags:

Nguyễn Bảo

See all author post

Leave a Comment

Your email address will not be published.