Thông điệp tri ân khách hàng sau khai trương 13/08/2023

Kính gửi quý khách hàng, đối tác và mọi người,

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, đối tác, bạn bè và mọi người đã dành thời gian quý báu để tham dự buổi lễ khai trương của Sâm Ngọc Linh – Chi nhánh Vũng Tàu tại địa chỉ 131 Lê Hồng Phong, Phường 8, TP. Vũng Tàu, vào ngày 13/8/2023.

Sự thành công của buổi lễ khai trương không thể thiếu sự ủng hộ và sự hiện diện quan trọng của quý khách hàng, đối tác và mọi người. Chúng tôi xin chân thành chúc mừng trong dịp này và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả mọi người.

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến những người thân, bạn bè, đối tác và tất cả những ai đã không thể tham dự buổi lễ khai trương, nhưng vẫn đã gửi những lời chúc tốt đẹp và những món quà tươi thắm để chúc mừng chúng tôi trong ngày khai trương.

Trong quá trình tổ chức buổi lễ, chúng tôi không tránh khỏi những thiếu sót ngoài ý muốn. Chúng tôi xin kính mong nhận được sự thông cảm và lượng thứ từ tất cả mọi người. Những đóng góp ý kiến thiết thực từ quý khách hàng và đối tác sẽ giúp chúng tôi rút kinh nghiệm và tổ chức những hoạt động tiếp theo một cách chuyên nghiệp và thành công hơn.

Để đáp lại sự yêu quý và ủng hộ của quý khách hàng và đối tác, chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn đặt khách hàng và đối tác lên hàng đầu và cung cấp dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp hơn.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của quý khách hàng, đối tác và đại lý trong tương lai.

Xin chân thành cảm ơn và kính chúc mọi người một ngày tốt lành!

Trân trọng!

Đại biểu cắt băng khánh thành khai trương Showroom Sâm Ngọc Linh CN Vũng Tàu

Siêu mẫu – Diễn viên Bình Minh tham dự buổi lễ khai trương

Nhân viên Showroom chụp Sâm Ngọc Linh – CN Vũng Tàu

Đông đảo Đại biểu, khách mời tham quan sản phẩm bên trong Showroom

Tags:

Leave a Comment

Your email address will not be published.