Thưởng thức nước tăng lực PanaxX và Rượu Ngọc Đế sâm Ngọc Linh tại nhà hàng SOI Marina Bay Vũng Tàu
soi-marina-bay-sam-ngoc-linh

Các sản phẩm được chiết xuất 100% từ sâm Ngọc Linh nguyên chất của Tập Đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh được phân phối bởi Showroom Sâm Ngọc Linh Võ Kim Đường chi nhánh Vũng Tàu đã có mặt tại nhà hàng SOI Marina Bay Vũng Tàu.

Bạn có thể thưởng thức nước tăng lực sâm Ngọc Linh PanaxX trong những buổi cafe gặp gỡ. Nếu là những buổi tiệc thì rượu Ngọc Đế sâm Ngọc Linh là một sự kết hợp tuyệt vời giữa hương vị ẩm thực và rượu. Vừa nâng tầm cho bữa tiệc vui vẻ- sang trọng vừa được bồi bổ cơ thể thêm khỏe mạnh với rượu Quốc bảo Sâm Ngọc Linh Việt Nam.

Ngoài ra bạn có thể trải nghiệm thêm những sản phẩm khác như nước giải rượu PanaxX Naturis hay nước cốt sâm Ngọc Linh. Những sản phẩm đem lại giá trị tuyệt vời cho sức khỏe của bạn và người thân.

soi-marina-bay-sam-ngoc-linh soi-marina-bay-sam-ngoc-linh soi-marina-bay-sam-ngoc-linh soi-marina-bay-sam-ngoc-linh soi-marina-bay-sam-ngoc-linh soi-marina-bay-sam-ngoc-linh soi-marina-bay-sam-ngoc-linh soi-marina-bay-sam-ngoc-linh

Nếu có dịp đến với nhà hàng SOI Marina Bay Vũng Tàu bạn đừng bỏ qua các sản phẩm của Sâm Ngọc Linh Võ Kim Đường nhé! Ngoài ra bạn có thể mua và trải nghiệm các sản phẩm của Sâm Ngọc Linh Võ Kim Đường tại hầu hết các nhà hàng, khách sạn ở thành phố biển Vũng Tàu như: nhà hàng Thiên Vương Tửu, nhà hàng Vạn Chài,..

Võ Kim Đường – Hệ thống cửa hàng bán lẻ các sản phẩm bổ trợ sức khỏe từ thiên nhiên thuộc Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam.
☎ Hotline: 098 718 11 11
🏡 CN VŨNG TÀU: 131 Lê Hồng Phong, Phường 8, TP. Vũng Tàu
Tags:

Nguyễn Bảo

See all author post

Leave a Comment

Your email address will not be published.